Mail
banner
Trang chủ Tin tức & sự kiện

HANOSIMEX công bố Quyết định bổ nhiệm ông Hồ Lê Hùng giữ chức vụ Tổng Giám đốc

Chiều 20/5/2020, tại Hà Nội, ông Đặng Vũ Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam kiêm Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổng Công ty Dệt May Miền Bắc (VNC) đã trao quyết định bổ nhiệm ông Hồ Lê Hùng giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội (Hanosimex).

Description: https://vinatex.com.vn/wp-content/uploads/2020/05/DSC_0425-1.jpg

Tại buổi Lễ, ông Lê Tiến Trường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã chúc mừng ông Hồ Lê Hùng được HĐQT tín nhiệm và bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Hanosimex.

Description: https://vinatex.com.vn/wp-content/uploads/2020/05/DSC_0450.jpg

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Hanosimex, ông Lê Tiến Trường cho biết, thị trường đang ngày càng khó khăn hơn kể từ năm 2019 đến nay. Bắt đầu với cuộc xung đột Mỹ – Trung và nối tiếp là đại dịch Covid-19 đã khiến cho cộng đồng doanh nghiệp dệt may “choáng váng”, hiện chưa nhìn thấy được tia hi vọng nào. Do đó, với nhiệm vụ hoàn toàn mới ở cương vị Chủ tịch HĐQT chuyên trách, ông Nguyễn Song Hải cần có sự tập trung và quyết tâm rất cao, vạch định ra được chiến lược phát triển, quy mô hoạt động cho Tổng Công ty trong thời gian tới, cũng như tạo mối liên kết chặt chẽ giữa các lĩnh vực khăn – sợi – dệt – nhuộm – may là vô cùng quan trọng. Vai trò của Chủ tịch HĐQT trong giai đoạn tới sẽ rất khác so với trước đây, cần có sự chuẩn bị thật tốt cho một giai đoạn kết nối và đẩy mạnh toàn chuỗi phát triển. Cơ quan điều hành sẽ có nhiệm vụ thực thi chiến lược, mục tiêu mà HĐQT đã đặt ra. Ông Hồ Lê Hùng là người gắn bó với Tổng Công ty hơn 30 năm, ra trường về làm tại Hanosimex. Do đó, ông đã lớn lên, trưởng thành và được ngôi nhà Hanosimex bồi dưỡng, đào tạo qua nhiều vị trí tại nhiều đơn vị thành viên của Tổng Công ty để rèn luyện. Được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc vào thời điểm này không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, ông Lê Tiến Trường đề nghị ông Hồ Lê Hùng cần phải chịu khó, quyết liệt để đưa tập thể Hanosimex cùng tiến về phía trước.

Description: https://vinatex.com.vn/wp-content/uploads/2020/05/DSC_0476.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hồ Lê Hùng đã cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Tập đoàn, VNC, Hanosimex. Ông Hùng cho biết, ở thời điểm hiện nay, Hanosimex cũng như các doanh nghiệp dệt may khác đang phải đối mặt với nhiều thách thức chưa từng có do ảnh hưởng kép của chiến tranh thương mại Mỹ – Trung và đại dịch Covid-19. Để vượt qua giai đoạn khó khăn này đòi hỏi Cơ quan điều hành Hanosimex phải hết sức cố gắng, nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ được HĐQT giao phó. Trong thời gian tới, Cơ quan điều hành rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Lãnh đạo Tập đoàn, VNC, HĐQT Hanosimex và sự đồng lòng, chung sức của toàn thể CBCNV Hanosimex để Tổng Công ty có thể phát triển bứt phá trong tương lai.

Description: https://vinatex.com.vn/wp-content/uploads/2020/05/IMG_3506.jpg

Trước đó, vào ngày 07/3/2020, Hanosimex đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Thu Hường – Kế toán trưởng Tổng Công ty giữ chức vụ Giám đốc điều hành kiêm Kế toán trưởng Hanosimex.
Các bài viết khác
Bình luận
Tin tức & sự kiện
Đăng nhập trang nội bộ
Ghi nhớ mật khẩu
Tuyển gấp nhân viên quản lý đơn hàng
Check mail nội bộ
Hỗ trợ trực tuyến
Garment: Ms. Le Phong Lan ::Zalo 091 332 0860
Yarn: Mr. Ngo Ha Loc :: Zalo 0832335855
(84 - 24) 3862 1225
support@hanosimex.com.vn
Video clip
Đăng ký nhận tin